0979.115.765

8.6 C
Milan
Thứ Sáu, Tháng Mười Một 22, 2019
Lắp Thêm Truyền Hình FPT Cho Khách Hàng Đang Dùng Mạng FPT...

Lắp Thêm Truyền Hình FPT Cho Khách Hàng Đang Dùng Mạng FPT Bình Dương

2
0
Lắp Thêm Truyền Hình FPT Cho Khách Hàng Đang Dùng Mạng FPT Bình Dương
Lắp Thêm Truyền Hình FPT Cho Khách Hàng Đang Dùng Mạng FPT Bình Dương

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Lắp Thêm Truyền Hình FPT Cho Khách Hàng Đang Dùng Mạng FPT Bình Dương

Lắp thêm truyền hình FPT Bình Dương , áp dụng cho khách hàng đang dùng mạng internet Fpt nay đăng ký lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình Fpt hoặc lắp thêm đầu thu thứ 2 hoặc đầu thu thứ 3, giá tiền cước và phí thiết bị.

Lắp thêm truyền hình Fpt như thế nào?

Lắp đặt thêm truyền hình FPT là việc người dùng (khách hàng cũ của Fpt) đang sử dụng dịch vụ internet Fpt Bình Dương , truyền hình Fpt đăng ký lắp thêm dịch vụ thứ 2. Hoặc khách hàng đang dùng truyền hình Fpt cho 1 tivi, nay có nhu cầu lắp đặt thêm đầu thu cho tivi thứ hai hoặc thứ 3 trở đi.

Truyền hình Fpt hiện nay được xem là dịch vụ truyền hình cao cấp nhất, trên thị trường truyền hình trả tiền (Paytv). Theo đó, đây là dịch vụ truyền hình tương tác, với danh sách hơn 180 kênh truyền hình trong và ngoài nước. Đặc biệt có các kênh quốc tế như HBO, Starmovie. Người dùng có thể xem lại các chương trình truyền hình đã phát, trong vòng 4h giờ trước đó. Có thể xem các nội dung có sẵn như kho phim 4K, phim chiếu rạp bom tấn, xem bóng đá ngoại hạng anh, seria bản quyền, vào mạng đọc báo xem tin tức. Xem thêm chi tiết các tính năng sẽ có khi đăng ký lắp đặt truyền hình FPT Bình Dương hiện nay. Dưới đây, chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về các phương pháp lắp đặt thêm dịch vụ truyền hình của Fpt đang cung cấp.

Đang dùng mạng internet Fpt Bình Dương lắp thêm truyền hình

Số lượng kênh truyền hình Fpt tăng lên
Lắp thêm gói dịch vụ truyền hình Fpt có hơn 180 kênh

Mô tả dịch vụ lắp thêm cho khách hàng cũ

Hiện nay trên toàn quốc, có khoảng 2 triệu thuê bao đang sử dụng dịch vụ internet FPT băng thông rộng. Trong số đó có các khách hàng đang dùng dịch vụ, gói combo internet và truyền hình cáp Fpt rồi. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều khách hàng, đang dùng gói internet only chỉ dùng mạng Fpt và chưa dùng truyền hình của Fpt. Các khách hàng này, nay có nhu cầu đăng ký thêm truyền hình Fpt, hay còn gọi là khách hàng cũ của Fpt, đăng ký thêm dịch vụ thứ hai. Dưới đây là những ưu đãi, chi phí tiền lắp đặt thêm dịch vụ cho đối tượng khách hàng này.

Xem Thêm :   Truyền Hình FPT Bình Dương Mang Rạp Phim Tới Nhà Bạn

Chi phí nối thêm truyền hình của Fpt

 • Tiền cước dịch vụ truyền hình đăng ký thêm là 88.000đ/tháng tại Bình Dương.
 • Trả sau từng tháng cước truyền hình, phí thiết bị ban đầu khi đăng ký thêm là 550.000đ.
 • Trả trước 6 tháng (cả hai dịch vụ truyền hình và internet) miễn phí đầu thu, không mất phí 550K ở trên.
 • Trả trước 12 tháng (chỉ cần 12 tháng cước truyền hình) miễn phí đầu thu, tặng thêm 2 tháng cước.

Lưu ý: Ngoài các phí trên, quý khách có thể mất thêm phí dây Lan khi lắp truyền hình khoảng dây từ modem đến đầu thu truyền hình Fpt Bình Dương. Hiện tại Fpt telecom Bình Dương chỉ trang bị miễn phí 10m dây đầu tiên, nếu lớn hơn 10m khách hàng cần trả thêm tiền dây (10.000đ/m).

Đang dùng truyền hình Fpt Bình Dương lắp thêm đầu thu thứ 2, 3

Mô tả đầu thu Fpt lắp thêm

Đây là chương trình khuyến mại, cho các khách hàng đang dùng truyền hình Fpt Bình Dương rồi, nay đăng ký thêm đầu thu nữa cho các tivi thứ 2 trở đi. Hay còn gọi lắp chia truyền hình Fpt ra nhiều tivi. Với hình thức này, người dùng cần quan tâm đến đó là tiền mua đầu thu và tiền cước dịch vụ phát sinh trên tivi thứ 2 trở đi.

Tiền thiết bị đầu thu lắp thêm

 • Tiền phí mua đầu thu thứ 2:
  • Hộ gia đình: đối khách hàng lắp cho hộ gia đình, có số lượng đầu thu từ 2 đên 9 tivi thì mỗi đầu thu lắp thêm có phí là 330.000đ/đầu thu.
  • Khách  sạn, nhà nghỉ: Đối với khách hàng lắp đặt gói truyền hình Fpt cho khách sạn, nhà nghỉ có số lượng đầu thu từ 10 box trở lên, giá tiền đầu thu là 550.000đ/đầu.
 • Tiền cước dịch vụ tivi thứ 2:
  • Từ 1 đến 9 tivi: tiền cước tivi đầu tiên là 99.000đ, từ tivi thứ 2 đến tivi thứ 9 là 22.000đ/tivi.
  • Lớn hơn 10 tivi: tiền cước là 55.000đ/tivi. VD: nếu khách hàng lắp 20 tivi, mỗi tháng cước là 1.100.000đ/tháng.
Xem Thêm :   Các gói dịch vụ Truyền hình FPT

Thủ tục đăng ký lắp thêm truyền hình cáp Fpt Bình Dương

Thủ tục đăng ký thêm truyền hình của Fpt Bình Dương

 • Đối với khách hàng đang dùng mạng FPT Bình Dương đăng ký thêm dịch vụ truyền hình. Chỉ cần báo nhân viên kinh doanh đến tận nhà ký hợp đồng đăng ký thêm dịch vụ là xòng.
 • Đối với khách hàng đang dùng truyền hình của Fpt rồi, nay đăng ký thêm dịch vụ. Chỉ cần mua thông báo nhân việ đến tận nhà hoặc đăng ký tại điểm giao dịch Fpt là xong.

Lưu ý: với khách hàng đang dùng truyền hình của Fpt rồi, nay có nhu cầu đăng ký thêm đầu thu thứ hai. Hãy bình tĩnh khoan đăng ký vội, nên tham khảo thêm về sản phẩm FPT Play Box 2019. Vì nếu lắp thêm sản phẩm này thì không mất thêm cước phí 22k/tháng, khách hàng được trải nghiệm sản phẩm có hỗ trợ điều khiển tivi bằng giọng nói thông qua điều khiển Remote Voice Fpt cung cấp.

Kết Luận

Đối với khách hàng mới, chúng tôi khuyên nên đăng ký gói combo internet và truyền hình cáp Fpt Bình Dương . So với gói internet only, thì chỉ cần thêm có vài ba chục ngàn là có thêm được dịch vụ truyền hình tương tác của Fpt Bình Dương , với hơn 180 kênh. Nếu khách hàng đã lỡ đăng ký mạng của Fpt rồi, mà chưa đăng ký truyền hình. Thông thường như các cách trên nếu đăng ký thêm truyền hình thì thêm 99.000đ nữa. Tuy nhiên, có cách để khách hàng cập nhật về gói cước combo, giá tiền cả hai dịch vụ rẻ ngang bằng với khách hàng đăng ký mới combo. Theo đó, tiền cước truyền hình vẫn là 99.000đ nhưng tiền cước internet được giảm từ 40 đến 70.000đ/tháng mà băng thông mạng internet không đổi. Nhiều nhân viên Fpt sẽ không tư vấn về phần này khi làm hợp đồng ký thêm dịch vụ cho khách hàng. Nếu bạn muốn áp dụng theo cách này, hay gọi ngay cho chuyên viên tư vấn kinh nghiệm lâu năm dưới đây để được hướng dẫn.

Xem Thêm :   Tính Năng Giám Sát Trẻ Em Trên Truyền Hình FPT Bình Dương
Từ Khóa:FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương,FPT Telecom Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

==>> Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và nhận khuyến mại