0979.115.765

6.4 C
Milan
Thứ Ba, Tháng Mười Một 12, 2019
Hướng dẫn cài đặt YouTube Trên Truyền Hình FPT Play Box 2019

Hướng dẫn cài đặt YouTube Trên Truyền Hình FPT Play Box 2019

5
0
Hướng dẫn cài đặt YouTube Trên Truyền Hình FPT Play Box 2019
Hướng dẫn cài đặt YouTube Trên Truyền Hình FPT Play Box 2019

FPT TELECOM – KHUYẾN MÃI NGÀY VÀNG – TỔNG ĐÀI TƯ VẤN 

Internet Tốc Độ Cao – Không Giới Hạn Data

◄ WIFI CHỈ VỚI 150.000đ/Tháng ✽✽ WIFI + TRUYỀN HÌNH 200.000đ/Tháng 

✪✪✪✪ CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI CỰC HOT ✪✪✪✪

Miễn phí lắp đặt và tặng 2 tháng cước

Trang bị modem cáp quang 4 cổng miễn phí

Giảm ngay 35% cước cho sinh viên và hộ gia đình

Chỉ cần CMND-Làm hợp đồng tại nhà

●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●●▬▬▬▬๑۩۩๑▬▬▬▬▬●

Hướng dẫn cài đặt YouTube Trên Truyền Hình FPT Play Box 2019

Khách hàng có thể đăng nhập, kết nối YouTube trên di động vào TV nhanh chóng qua ứng dụng YouTube TV mới đang được thử nghiệm trên FPT Play Box 2019.

Người dùng có thể đăng ký sử dụng phiên bản thử nghiệm qua việc cung cấp số MAC tại đây.

Khách hàng có thể xem số MAC tại mặt đáy của sản phẩm FPT Play Box 2019 hoặc trong ứng dụng Speed Test.

Trên một số dòng Android TV Box thì Youtube chỉ cho chất lượng hiển thị tối đa 720p, dù bạn có xem những video được tải lên với chất lượng 1080p hay cao hơn thì bạn vẫn chỉ xem được ở mức tối đa là 720p. Nguyên nhân là do một số thiết bị chưa được Google đưa vào danh sách cập nhật hoặc chưa được cấp phép bản quyền Youtube Full HD. Những thiết bị Android Box đã được Google cấp quyền với những dòng này, các bạn có thể xem Full HD với bản Youtube chính gốc của Google trên FPT Play Box 2019 mà không cần phải cài thêm bất cứ bản Youtube nào khác. Đối với những dòng Android Box khác, các bạn cài đặt bản Youtube sau đây để xem được Full HD.

Xem Thêm :   FPT PLAYBOX+ 2019 SIÊU PHẨM ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI SỬ DỤNG ANDROID-TV9

youtube-android-4k-full-hd-android-box

Hướng dẫn cài Youtube TV trên FPT Play Box 2019

Youtube là mạng xã hội video lớn nhất thế giới tại thời điểm hiện tại. Có quá nhiều chương trình được upload lên Youtube tính theo mỗi GIÂY , Và với lượng video siêu lớn đó thì đủ các thể loại. Từ những nội dung giá trị đến những nội dung không giá trị cũng được Upload lên đây. Tuy nhiên không thể phủ nhận rằng Youtube hiện đang là một kênh video , kênh thông tin cực kỳ quan trọng và hữu ích.  Đặc biệt khi sử dụng mạng cáp quang FPT thì tốc độ xem Youtube TV tại Bình Dương đạt mức hoàn hảo.

FPT không tích hợp Youtube TV vào đầu thu FPT play BOX, tuy nhiên trong trường hợp bạn vẫn muốn sử dụng Youtube thì có thể cài Youtube vào cực đơn giản trên FPT Play Box+ như sau.

Hướng dẫn cài đặt Youtube TV

Vào mục ứng dụng >> Kho ứng dụng >> Youtube Service và cài đặt

Youtube là ứng dụng có sẵn trong kho ứng dụng của FPT HD Play Box , nên bạn có thể dễ dàng tải về và cài đặt. Trong trường hợp không thấy chỉ cần gõ Youtube vào mục tìm kiếm thì sẽ thấy ngay ứng dụng Youtube này.,

kho-ung-dung-fpt-play-box-youtube-tv

Sau khi tải Youtube và cài đặt thành công, ứng dụng Youtube TV sẽ có sẵn sàng trong mục : Ứng dụng của tôi

fpt-play-box-tv-box-youtube-tv-ket-noi-voi-thiet-bi-di-dong

Hướng dẫn sử dụng Youtube TV

Bạn mở ứng dụng Youtube TV, sau đó bào mục cài đặt >> đăng nhập

Xem Thêm :   Truyền hình FPT Bình Dương có gì mới – Truyền hình cáp nào tốt nhất 2019

Bạn có thể thấy, giao diện thông minh của FPT play Box có gần tương tự như trên các Smart tivi Webos, với nền tảng này cách đăng nhập khá dễ dàng.

Trên TV sẽ hiển thị một thông báo hướng dẫn. Bạn mở Laptop hoặc điện thoại, truy cập vào : youtube.com/ativate  rồi điền mã như yêu cầu trên màn hình

fpt-play-box-youtube-tv-huong-dan-dang-nhap-buoc-3

!!! Mẹo : Bạn có thể dùng việc này để kiểm soát Youtube TV , tức là dùng một tài khoản mail mới , xem hướng dẫn đăng ký tại đây , sau đó bạn tiến hành kiểm soát nội dung phát trên Youtube bằng cách theo dõi, chặn những kênh youtube phù hợp hoặc không phù hợp. Điều này sẽ cơ bản kiểm soát được nội dung mà con trẻ nhà bạn theo dõi.

Từ Khóa:FPT Bình Dương,internet FPT Bình Dương, wifi FPT Bình Dương, lap dat wifi  FPT Bình Dương,FPT Telecom Bình Dương, lắp đặt cáp quang wifi FPT Bình Dương, dang ky wifi FPT Bình Dương, đăng ký cáp quang wifi  FPT , gia cuoc wifi viettel Bình Dương, giá cước mạng wifi viettel Bình Dương, lap wifi FPT Bình Dương, lắp wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap dat wifi tai  Bình Dương, đăng ký lắp đặt cáp quang wifi viettel tại Bình Dương, dang ky lap FPT play Box o  Binh Duong, dang ky lap wifi , FPT Bình Dương,internet wifi viettel Bình Dương, internet cap quang wifi Bình Dương,mạng wifi cap quang viettel Bình Dương, gói cước cáp quang viettel Bình Dương, đăng ký internet FPT, lắp mạng internet cáp quang Viettel, lắp đặt dịch vụ cáp quang viettel, Gói cước internet wifi của Viettel Bình Dương, Cáp quang Viettel tại Bình Dương, Internet cáp quang wifi Bình Dương,viettel  Bình Dương,FPT play Box bình dương,truyền hình FPT Bình Dương,truyen hinh fpt ,Viettel tại Bình Dương,Viettel Bình Dương,Wifi FPT,Mạng FPT,Internet FPT,cáp Quang FPT,FPT Bình Dương,FPT Thuận An,FPT Dĩ An,FPT Thủ Dầu Một,Viettel Dĩ An,Viettel Thuân An,Truyền Hình FPT Bình Dương,Đăng ký FPT,Đăng Ký Mạng FPT,Đăng Ký FPT Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019,Lắp FPT Play box,Lắp FPT Play box 2019 tại Bình Dương,Lắp FPT Play box 2019 ở Bình Dương,Đăng Ký Viettel Bình Dương,Tags: FPT Play HD Box,FPT Play Box 2019,FPT Play Box 2018,FPT Play Box,Box android,Box TV,khuyến mãi FPT Play Box .

Liên hệ đăng ký internet FPT Bình Dương – tư vấn miễn phí :

Xem Thêm :   So sánh truyền hình FPT Bình Dương Play HD và FPT Play Box

Phòng kinh doanh FPT Bình Dương

Tổng đài : 0979.115.765

HOTLINE :  0937.616.587 hoặc 0979.115.765

FPT telecom làm việc các ngày trong tuần, cả thứ 7 và chủ nhật

==>> Hãy nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất và nhận khuyến mại